Đoàn thanh niên Bộ Y tế khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại huyện Văn Giang

Đăng ngày 11 - 12 - 2017

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày 9/12 tại thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang), Đoàn TNCS Cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Đoàn TNCS Bộ Biên tập Tạp chí cộng sản, Huyện đoàn Văn Giang tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho gần 300 cựu chiến binh, thanh niên xung phong, người có công tại địa phương. Dự và điều hành buổi khám có ông Cao Hưng Thái – Phó cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, đại diện Sở Y tế Hưng Yên, lãnh đạo thị trấn Văn Giang, lãnh đạo Trung tâm Y tế văn Giang.

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày 9/12 tại thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang), Đoàn TNCS Cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Đoàn TNCS Bộ Biên tập Tạp chí cộng sản, Huyện đoàn Văn Giang tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho gần 300 cựu chiến binh, thanh niên xung phong, người có công tại địa phương. Dự và điều hành buổi khám có ông Cao Hưng Thái – Phó cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh,  đại diện Sở Y tế Hưng Yên, lãnh đạo thị trấn Văn Giang, lãnh đạo Trung tâm Y tế văn Giang.

Tại buổi khám, các bác sỹ đến từ Đoàn TNCS Cơ quan Bộ Y tế, Đoàn TNCS Bộ Biên tập Tạp chí cộng sản, Huyện đoàn Văn Giang tham gia, cùng nhiều y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên…đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện E, Nội tiết Trung ương, Viện huyết học Truyền máu Trung ương, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, bệnh viện Giao thông Vận tải, bệnh viện Phổi Trung ương và Trung tâm y tế huyện Văn Giang trực tiếp thăm khám, phát thuốc, tặng quà cho các cá nhân, gia đình chính sách và có công với các mạng,... với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Thông qua các đợt khám, cấp thuốc, phát quà miễn phí của Đoàn thanh niên, hoạt động tiếp tục là cầu nối nhân ái, thắp lửa yêu thương và sẻ chia tình người trong các đoàn viên nói riêng và lan tỏa mạnh mẽ đến đời sống xã hội nói chung.