Đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Đăng ngày 25 - 02 - 2022

Ngày 25.2, đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến Sở Y tế chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2022).

Sau khi nghe lãnh đạo Sở Y tế báo cáo khái quát tình hình hoạt động của ngành Y tế, đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành Y tế  đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, ngành Y tế đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Ngành Y tế đã tích cực, chủ động tham mưu thực hiện mục tiêu kép, giữ vững vùng xanh an toàn, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong Nhân dân.

Đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành Y tế

Đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẻ những khó khăn, vất vả; đồng thời biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế của tỉnh trong nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, hy sinh những lợi ích cá nhân, gia đình để đảm nhận nhiệm vụ đi vào tâm dịch.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Quốc Toản đề nghị trong thời gian tới, ngành Y tế đẩy nhanh tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng, nâng cao chất lượng hướng dẫn phương pháp điều trị F0 tại nhà, có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Cùng với đó, ngành Y tế tiếp tục triển khai nâng cao năng lực phòng, chống và điều trị dịch Covid-19 đến cơ sở, chủ động nguồn vắc xin, thuốc điều trị cho F0, đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng y tế tuyến cơ sở.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế dồi dào sức khỏe, tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.