Thăm, tặng quà gia đình các cán bộ y tế được tỉnh cử đi tăng cường chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang

Đăng ngày 11 - 06 - 2021

Ngày 11.6, đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình các cán bộ y tế được tỉnh cử đi hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế.

Đồng chí Quách Thị Hương tặng quà cho thân nhân bác sỹ Cao Văn Thạnh ở xã Tân Hưng (thành phố Hưng Yên)

Thăm gia đình thân nhân các cán bộ y tế: Bác sỹ Cao Văn Thạnh (Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên), tại xã Tân Hưng (thành phố Hưng Yên); điều dưỡng Vũ Thị Minh (Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên), tại xã Lệ Xá (Tiên Lữ); điều dưỡng Nguyễn Thành Đô (Bệnh viện Đa khoa Phố Nối), tại xã Cẩm Ninh (Ân Thi); điều dưỡng Trần Huy Tuyền (Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên), tại xã Trung Nghĩa (thành phố Hưng Yên), đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các cán bộ y tế giữ gìn sức khỏe; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tích cực lao động, học tập, công tác, luôn là hậu phương vững chắc và tiếp tục động viên các bác sỹ, điều dưỡng yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cả nước chiến thắng dịch Covid-19.

Cùng ngày, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, động viên gia đình các thành viên đoàn cán bộ y tế của tỉnh được cử tới tỉnh Bắc Giang tham gia chống dịch Covid-19, gồm: Gia đình bác sỹ Phạm Mạnh Cường và gia đình điều dưỡng Đỗ Văn Luật (đều công tác tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối).

Tại các gia đình, đoàn đã trao 5 triệu đồng được trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh và quà tặng; đồng thời đánh giá cao tinh thần xung phong, trách nhiệm của các bác sỹ, điều dưỡng đã không ngại khó, ngại khổ đến tâm dịch thực hiện nhiệm vụ; mong gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các bác sỹ, điều dưỡng yên tâm làm nhiệm vụ, góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.