Khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách

Đăng ngày 01 - 08 - 2019
100%

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách, người nghèo, cận nghèo và người có công với cách mạng của thị trấn Lương Bằng và xã Toàn Thắng, huyện Kim Động.

Các đối tượng đã được y, bác sỹ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện các hoạt động: Đo chiều cao, cân nặng; khám sàng lọc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tai, mũi, họng, mắt, nội khoa, ngoại khoa; siêu âm tổng quát, xét nghiệm đường máu, nước tiểu, viêm gan A, B…, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng đến khám. Tổng kinh phí cho đợt khám chữa bệnh từ thiện này là gần 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tập thể cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tới các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Được biết, tập đoàn viễn thông quân đội Vietten Hưng Yên đã tặng 3.000.000 đồng cho các đối tượng chính sách đến khám của xã Toàn Thắng.

Tin mới nhất

°
853 người đang online